ยินดีต้อนรับสู้ บ้านฟ้าใส รีสอร์ทที่อยุ่ท่ามกลางธรรมชาติของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

Baan Fah Saii - August 22nd 2011

บ้านพักของเรา

บ้านฟ้าสวย

หากคุณอยากได้รับบรรยากาศแบบขุนเขา บ้านฟ้าสวยคือคำตอบค่ะ คุณไม่ต้องเหนื่อยเดินทางหรือเสียเวลาขับรถไปจนถึงเขตภาคเหนือ ด้วยระยะทางจากที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ คุณสามารถขับส่วนตัวมาถึงได้อย่างไม่ยากเย็น ยิ่งไปกว่านั่นถือเป็นการเพิ่มเวลาความสุขกับคนที่คุุณรักมากขึ้นด้วยค่ะ
ห้องพัก
บ้านฟ้าสวย นอนห้องละ 4 ท่าน 1 ห้องน้ำ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

บ้านไอหมอก

ด้วยบ้านพักขนาดกลาง เหมาะกับกลุ่มเพื่อน, ครอบครัว แม้จะมากันไม่เยอะ แต่ความสุขที่จะได้รับจากการพักผ่อนที่บ้านไอหมอก ไม่ได้น้อยลงไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่เมื่อคุณได้มาพักแล้วต้องอยากกลับมาที่นี้อีกแน่นอนค่ะ
ห้องพัก
บ้านไอหมอก นอนห้องละ 4 ท่าน 1 ห้องน้ำ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

บ้านฟ้าใส

พักผ่อนในสไตล์บ้านพักหรู แวดล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าสีเขียว ท้องฟ้าสีคราม น้ำตกธรรมชาติ และส่วนหย่อม เหมาะที่สุดสำหรับการพักผ่อน พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บ้านฟ้าใสคือคำตอบสำหรับการพักผ่อนค่ะ
ห้องพัก
บ้านฟ้าใสหลังใหญ่มี2ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องใต้หลังคา 1ห้องโถง นอนได้ห้องละ4 ท่าน แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น 3 ห้องน้ำ ห้องใต้ดินมีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ 1 ห้องน้ำ

บ้านไอฝน

บรรยากาศดีที่มีธารน้ำตัดผ่าน พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำ ที่สวยงามพร้อมใช้ หรือจะลงว่ายน้ำในธารน้ำก็ให้ความสุขได้ไม่น้อย ก็ตัวบ้านที่โอบล้อมด้วยพืชพันธ์ไม้นานาชนิด เรียกได้ว่าคุณแทบจะเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติรอบข้าง บ้านไอฝนคือที่สุดแห่งการพักผ่อนสำหรับทุกท่านค่ะ
ห้องพัก
บ้านไอฝน 2 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องใต้หลังคา แอร์1 ห้อง ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น 2 ห้องน้ำ

บ้านปุยเมฆ

บ้านปุยเมฆได้ออกแบบสีสันเพื่อให้ความลงตัวกับบรรยากาศที่เมื่อมองผ่านหน้าต่างออกไปแล้ว คุณจะสามารถมองเห็นธรรมชาติและท้องฟ้าสีคราม จนรู้สึกราวกับว่าคุณได้พักอยู่บนก้อนเมฆที่แสนจะสบาย ถือเป็นอีกหนึ่งประสบ การณ์ที่ต้องมาลองพักให้ได้สักครั้งในชีวิตค่ะ
ห้องพัก
บ้านปุยเมฆ เตียงคู่ห้องละ2 ท่าน ห้องน้ำ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

บ้านรถไฟ

ด้วยห้องพักหลากหลายสไตล์ กับห้องพักขนาดย่อม รับรองได้ว่าทริปการท่องเที่ยวสวนผึ้งในครั้งนี้ของคุณจะเป็นที่น่าประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ ห้องพักที่ออกแบบให้มีสัสันและภาพวาดที่ให้ความรู้สึกสดชื่น คุณต้องประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอนค่ะ
ห้องพัก
บ้านรถไฟ นอนห้องละ 4 ท่าน 1 ห้องน้ำ แอร์  ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

บ้านสันลมจอย

สันลมจอยห้องพักในสไตล์ธรรมชาตที่มีมุมบ้านเปิดกว้างพร้อมรับรุ่งอรุณแห่งการพักผ่อน ในวันหยุดของคุณ อย่างเป็นสุขค่ะ
ห้องพัก
สันลมจอย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ นอนได้ห้องละ2 ท่าน 1 ห้องรับแขก  แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

บ้าน 3 สี

ด้วยสีสันที่แตกต่าง กับบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติแบบนี้ คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่แปลกใหม่กับ บ้านส้ม, บ้านเขียว และบ้านแดง ในสไตล์โมเดิร์นที่คุณต้องไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนแน่นอนค่ะ
ห้องพัก
บ้าน 3 สี นอนห้องละ 4 ท่าน 1 ห้องน้ำ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

อาคารสัมนา (ห้องไอน้ำ)

ด้วยอาคารสัมนาที่รองรับผู้ร่วมสัมนาได้กว่า 200 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ต่อพวงต่างๆ ยิ่งจะทำให้การสัมนาของคุณ มีความสนุกและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ พร้อมการบริการที่ดีเยี่ยมของเรา รับรองว่าทริปการสัมนาของคุณจะประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ
ห้องพัก
ไอน้ำ (อาคารสัมมนา) ห้องรวม8 ท่าน 2 ห้องน้ำ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น

ติดต่อเรา บ้านฟ้าใส รีสอร์ท

บ้านฟ้าใส รีสอร์ท
หมู่บ้านห้วยน้ำใส หมู่ 3 อ.สวนผึ้ง ต.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
โทร 093-664-5695 ติดต่อ คุณอารยา   
      099-464-9265 ติดต่อ คุณเอ๊ะ
สอบถามรายละเอียด หรือจองห้องพักได้ทุกวันค่ะ